Greenwood sao trẻ MU người đã có nhiều vấn đề về đợi tư, hiện nay lại liên quan đến phốt bạo hành bạn gái vì không được quan hệ.

Greenwood sao trẻ MU bạo hành bạn gái dã man
Greenwood sao trẻ MU bạo hành bạn gái dã man

Theo thông đăng tải từ Harriet Robson bạn gái của tiền đạo này cho thấy cô đã bị đánh đập với nhiều vết thương và khuôn mặt bê bết máu. Cùng với dòng trạng thái “Gửi cho tất cả những ai muốn biết Mason Greenwood thực sự làm gì với tôi”.

Điều khiến nhiều người phẫn nộ nhất là lý do cầu thủ này bạo hành bạn gái. Greenwood đã bạo hành bạn gái Harriet Robson vì cô không cho anh quan hệ tình dục. Thông tin trao đổi giữa hai người đã được Harriet thu âm và đăng tải lên mạng xã hội. Đây có thể là bằng chứng quan trọng khiến Greenwood vào tù nếu những lời tố cáo này là sự thật.

MU cũng ngay lập tức đưa ra thông báo chính thức về vụ việc: “chúng tôi biết về những cáo buộc và hình ảnh lan truyền trên truyền thông và mạng xã hội. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào cho đến khi sự thật được xác định. Manchester United không dung thứ cho bất kỳ hành vi bạo lực nào”.

Ngoài những lùm xùm bên ngoài sân cỏ thi Greenwood thời gian gần đây cũng khiến không ít người hâm mộ cảm thấy khó chịu vì sự sa sút phong độ. Anh thi đấu ích kỷ và không còn sắc bén nhưng trước. Ngôi sao này còn gây khó chịu cho động đội khi thi đấu quá cá nhân dẫn đến kết quả tệ hại cho MU.

5/5 - (3 votes)