Tìm hiểu - Đánh Giá – Nhận xét

Chuyên trang đánh giá, giới thiệu và hướng dẫn về các nhà cái hàng đầu.

Nhận định trận đấu giữ Việt Nam Và Trung Quốc

China PR
Trung Quốc
Oct 07
00:00
Vietnam
Việt Nam
Đội tuyển Trung Quốc bắt đầu vòng loại world cup với 2 trận thua liên tiếp trước Úc với tỷ sô 0-3 và Nhật Bản với tỷ số 0-1. Tại cả hai trận đấu này thì tuyển Trung Quốc cho thấy họ có rất nhiều vấn đề ở hàng thủ. Nhật Bản tuy chỉ ghi được một bàn thắng nhưng họ đã có rất nhiều cơ hội đối mặt với thủ môn đội tuyển Trung Quốc. Để gỡ gạt lại danh dự cho mình thì tuyển Trung Quốc bằng mọi cách để giành điểm ở trận đấu với Oman và Việt Nam.
 
Trung Quốc đã đầu tư một khoảng tiền khổng lồ vào bóng đá, nhưng kết quả họ thu về không mấy thành công. Chất lượng cầu thủ hiện tại của họ khó có thể đưa họ tiến lên một bước tiến mới. Cầu thủ được đánh giá cao là tiền đạo Elkeson đang chơi cho Guangzhou FC. Trong đội hình của tuyển Trung Quốc có Lei Wu đang chơi cho Espanyol và hàng loạt các cầu thủ nhập tịch khác.
 
Về phía đội tuyển Việt Nam cũng bắt đầu với hai trận toàn thua trước Ả Rập Saudi và Úc. Cũng giống như đội tuyển Trung Quốc, tuyển Việt Nam cũng khó có cơ hội đi tiếp ở vòng loại Worldcup khi đối đầu với những đối thủ khá mạnh như Nhật Bản, Ả Rập Saudi và Úc.
 
Nhìn vào thực tế thì đội tuyển Việt Nam khá yếu so với phần còn lại. Họ chỉ có duy nhất mọt cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Đặng Văn Lâm nhưng hiện tại đang dính chấn thương.
 
Tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam đã có 5 lần đối đầu trong vòng 25 năm qua, trận gần nhất cáchd dây 9 năm Trung Quốc đã dành chiến thắng 3-0.
 
Hiện tại cả đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam đều có vấn đề ở hàng thủ và sự yếu ớt nơi hàng công. Nếu dựa trên bảng xếp hạng fifa thì rõ ràng Trung Quốc là đội xếp trên và đội Trung Quốc luôn được đánh giá mạnh hơn Việt Nam.
 
Vì vậy trận gặp mặt đêm nay không hề dễ dàng để tuyển Việt Nam có điểm trước đối thủ được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên nếu đội tuyển Việt Nam có thể ghi được bàn thắng trước thì tuyển Trung Quốc có khả năng bị áp lực tâm lý và tạo cơ hội để tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

Nhìn vào các chỉ số thống kê thì kết quả trận đấu của tuyển Trung Quốc và Việt Nam có thể là 2-1.
 
Tuy nhiên trong bóng đá có thể có bất ngờ xảy ra và cũng như mọi người Việt Nam khác tôi cũng hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ thắng Trung Quốc với tỷ số 0-2.
 
Dự đoán kết quả: 2-1
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *